Nghiệp vụ sư phạm

Hoạt động ngày 26/3

Bản tin: Hoạt động chào mừng

ngày thành lập đoàn 26/3/2019 của Trường Tiểu học Đại Đồng

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 26/3/2019, Đoàn thanh niên trường Tiểu học Đại Đồng tổ chức “Biểu diễn văn nghệ chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” cho các tiết mục đến từ các chi đội, chi sao của Nhà trường, gắn với sân chơi Tiếng Anh, tích hợp các nội dung sôi nổi mang nhiều ý nghĩa giáo dục.
Trong buổi lễ có sự hiện diện của các cấp lãnh đạo,
đ/c Lê Mai Lan – Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Vũ Khắc Hiếu – PHT Nhà trường;, Đ/c: Nguyễn Hữu Công – Chủ tịch công đoàn; Đ/c: Trịnh Thị Loan – Bí thư đoàn trường, bí thư đoàn cùng toàn thể các thầy cô trong hội đồng nhà trường và các em học sinh.

Chương trình gồm 2 nội dung chính đó là phần lễ và phần hội : Trong phần lễ các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, cùng lời phát biểu căn dặn của chị bí thư Đoàn về nhiệm vụ của tuổi trẻ học đường phải ra sức tu dưỡng đạo đức, học tập kiến thức văn hóa và rèn luyệnthực hành kỹ năng sống để hoàn thiện nhân cách công dân tương lai.

Đ/c Trịnh Thị Loan – bí thư đoàn trường đã phát biểu khai mạc

Tại hội diễn đ/c Lê Mai Lan – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu: Rất vui mừng và phấn khởi khi được tham gia vào hội diễn văn nghệ. Thầy mong rằng BCH đoàn trường sẽ lớn mạnh hơn nữa để dẫn dắt những hoạt động của Nhà tường được tốt hơn.

Buổi biểu diễn có 12 tiết mục được dàn dựng công phu của các đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn, chi sao. Trong đó có 01 tiết mục đạt giải nhất, đó là tiêtá mục Độc tấu đàn “Xòe hoa”. Có 02 tiết mục đạt giải nhì; 02 tiết mục đạt giải ba, 06 tiết mục đạt giải khuyến khích và 1 tiết mục giải triển vọng.

Môt số hình ảnh các tiết mục biểu diễn văn nghệ .

1. Ấn tượng với hoạt động sân chơi tiếng Anh thông qua trò chơi Rung chuông vàng bằng tiếng Anh, các em đã mang đến cho các thầy cô cùng các bậc phụ huynh nhiều niềm vui bất ngờ.

Video Clips