BẢN TIN NGÀY 22/12 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI ĐỒNG

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 74 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng. Đồng thời tuyên truyền giáo dục học sinh truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Qua đó củng cố niềm tin vào đường lối cách mạng, đường lối quân sự đúng đắn, sáng tạo của Đảng về tinh thần quyết chiến, quyết thắng của lực lượng vũ trang và nhân dân ta.

Chào mừng 74 năm thành lập Quân đội nhân dân ViệtNam(22/12/1944 - 22/12/2018), 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018). Liên đội trường Tiểu học Đại Đồng đã tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân ViệtNam.

Cô Trịnh Thị Loan - Bí thư Chi Đoàn trường Tiểu học Đại Đồng lên nói chuyện về ý nghĩa lịch sử ngày 22/12 cho các bạn học sinh nghe.

Văn Nghệ chào mừng

Qua các hoạt động trên nhằm giáo dục các em truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc, tinh thần chiến đấu sẵn sàng chiến đấu hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc của người lính bộ đội Cụ Hồ. Giáo dục các em truyền thống tốt đẹp của quê hương bằng hành động: Học tập noi gương anh, góp phần rèn luyện cho các em về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, có ý thức vươn lên trong học tập.