HỘI NGHỊ TỔ CHỨC DẠY HỌC LỚP 2 THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC PHẨM CHẤT HỌC SINH

TỔ CHỨC DẠY HỌC MÔN TOÁN,

MÔN TIẾNG VIỆT Ở TIỂU HỌC
PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC PHẨM CHẤT HS

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 1 năm 2022, để nâng cao năng lực cho giáo viên lớp 2 trong triển khai thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông năm 2018,Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị chuyên đề tổ chức dạy học môn Toán, môn Tiếng Việt ở Tiểu học, phát triển năng lực phẩm chất học sinh năm học 2021-2022, được tổ chức trong 3 ngày( từ ngày 19-21/1/2022). Huyện Văn Lâm tham gia ở 4 điểm cầu, điểm cầu chính là ở Phòng giáo dục và 3 điểm cầu ở 3 cụm trường trong huyện.Trường Tiểu học Đại Đồng là 1 trong 4 điểm cầu, gồm 4 trường ( TH Việt Hưng, TH Chỉ Đạo, TH Lương Tài và TH Đại Đồng) . Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ thiết bị, âm thanh để buổi chuyên đề đạt được hiệu quả tốt nhất.

7h15' ngày 19/1/2022, Cán bộ quản lý, Tổ trưởng chuyên môn và giáo viên dạy lớp 2 của cấc trường đã có mặt đông đủ để tham gia Hội nghị trực tuyến Chuyên đề dạy học môn Toán, môn Tiếng Việt lớp 2.

Dưới đây là một vài hình ảnh tham dự Hội nghị của cán bộ, giáo viên cụm trường TH Đại Đồng: